Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng, xe trọng tải từ 5 đến 30 tấn, xe đầu kéo, container, xe đầu kéo

5/5 - (10 bình chọn)

Bạn có biết? Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng cao do nhu cầu của người dùng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng từ đó ra đời nhằm phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Những lợi ích mà dịch vụ này mang lại là gì? Có những loại xe cẩu hàng nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Sài Gòn Vimove.

Gọi ngay: 0909 507 951 (Zalo) để nhận báo giá
Dịch vụ cho thuê xe cẩu

Xe cẩu hàng là gì?

Xe cẩu hàng còn được gọi là xe cẩu tự hành. Nó là loại xe tải thùng chuyên dụng có gắn thêm một cần cẩu phía trên với tác dụng nâng hạ. Đồng thời vận chuyển hàng hóa, thiết bị, máy móc nặng, kích thước lớn. Xe cẩu hàng rất thông dụng hiện nay do xe vừa có thể thực hiện linh hoạt việc nâng hạ hàng hóa mà vừa có thể vận chuyển cẩu hàng hóa lên xuống với khoảng cách xa.

Ưu điểm xe cẩu hàng trong đời sống

 • Sử dụng nhanh, tiện lợi bởi dịch vụ vận chuyển xe đến tận nơi.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công bốc dỡ, an toàn khi sử dụng.
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng từ nơi này sang nơi khác.
 • Quá trình vận chuyển hàng hóa lên, xuống đỡ tốn nhiều công sức
 • Xe cẩu hàng hỗ trợ nâng cao hiệu quả làm việc cao nhất có thể
 • Xe cẩu hàng kết cấu đơn giản di chuyển linh hoạt.
 • Xe cẩu hàng hóa khối lượng lớn đủ tải trọng và di chuyển dễ dàng.
 • Xe cẩu có nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ

Giá thuê xe cẩu hàng

Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu thuê xe cẩu của khách hàng. Chúng tôi và đội ngũ nhân viên có thể tiếp nhận yêu cầu thuê xe cẩu của bạn 24/24 với chất lượng tốt nhất . Ngoài ra Sài Gòn Vimove cũng luôn bổ sung các loại xe cẩu nhằm đáp ứng đầy đủ và linh hoạt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu một vài dịch vụ chính hiện nay .

 • Dịch vụ thuê xe cẩu vận chuyển hàng hoá: Khi quý khách nhiều loại hàng hoá hoặc thiết bị nặng, cồng kềnh, việc bốc dỡ và di dời khó khăn. Hãy liên hệ ngay với Sài Gòn Vimove . Chúng tôi có thể đáp ứng cho quý khách hàng các loại xe cẩu từ 5 tấn đến 30 tấn,… Việc thuê xe cẩu này có thể giúp bạn dễ dàng di dời hàng hoá một cách an toàn và tiện lợi hơn . Có thể vận chuyển hàng hoá từ TPHCM đi các tỉnh thành khắp cả nước. Đặc biệt là thuê xe cẩu tại TPHCM hoặc rộng hơn là thuê xe cẩu ở khu vực miền Nam. Các loại hàng hoá thông thường là: Thép, nhà tiền chế, máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng .
 • Thuê xe cẩu lắp ráp công trình, nhà xưởng : Các công trình nhà xưởng khi xây dựng thường có khối lượng sắt thép lớn và khó ở công đoạn di dời khung thép lên cao hoặc tháo lắp. Chính vì thế cần phải có hệ thống nâng cẩu nhằm phục vụ cho việc này. Sài Gòn Vimove chuyên cung cấp các loại xe cẩu và máy móc nhằm giúp bạn thực hiện việc nâng hạ này một cách dễ dàng nhất .
 • Cẩu sắt thép, vật liệu xây dựng: Chúng tôi là một trong những lựa chọn hàng đầu giành cho các nhà đầu tư, các chủ thầu hoặc các đại lý sắt thép, vật liệu xây dựng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu sắt thép , vật liệu xây dựng là một giải pháp cho những đơn hàng cồng kềnh , nặng và khó khăn trong việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Ngoài ra Sài Gòn Vimove còn có hệ thống xe cẩu tải gắn cẩu với trọng tải từ 5 đến 30 tấn. Các loại xe đầu kéo, container, xe đầu kéo , … Để vận chuyển các loại hàng hoá có kích thước lớn cần xe vận chuyển hàng quá tải, quá khổ .
 • Dịch vụ cẩu cứu hộ: Là dịch vụ cẩu các loại xe cơ giới , xe tải khi chẳng may bạn bị sự cố trên đường không thể tiếp tục di chuyển .
 • Cẩu di dời cây xanh: Chúng tôi có dịch vụ cẩu di dời cây xanh tại các tỉnh thành như: Tây Ninh, Long An, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai , …
 • Cẩu người hoặc di dời vật nặng lên cao: Chúng tôi có đội ngũ tài xế với đầy đủ chứng chỉ và đội ngũ xe cẩu đầy đủ thiết bị trong việc nâng hạ người hoặc các vật nặng lên cao .

Sài Gòn Vimove có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận , chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách một dịch vụ nâng cẩu hàng hoá chất lượng nhất với giá cước cạnh tranh tốt nhất .

Các loại xe cẩu chở hàng từ 2,5 tấn – 20 tấn của Sài Gòn Vimove

Cho thuê xe cẩu hàng nhỏ 2,5 tấn

Hệ thống xe cẩu tự hành 2,5 tấn của Anh Việt vô cùng chất lượng và hiện đại, chất lượng xe luôn được đảm bảo. Tải trọng nâng của xe lên đến hơn 3000kg, xe có góc quay 360 độ khiến sự linh hoạt của xe được đảm bảo ở mức cao nhất. Người sử dụng có thể vận chuyển, nâng hạ một lượng hàng hóa vô cùng lớn một cách nhanh chóng. Đây là ưu điểm vượt trội của xe cẩu tự hành 2,5 tấn mà không phải xe nào cũng có được.

Xe cẩu hàng 3,5 tấn

Điểm khác biệt của xe cẩu tự hành 3,5 tấn đó chính là thực hiện những chức năng trên với khối lượng lớn sản phẩm, hàng hóa. Xe cẩu tự hành 3,5 tấn có thể làm việc với trọng lượng hàng hóa khổng lồ chỉ trong thời gian ngắn. Cũng chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp, công ty đã sử dụng dịch vụ này thay thế cho các phương pháp thông thường.

Xe cẩu hàng 5 tấn

Cho thuê xe cẩu hàng 5 tấn phục vụ cẩu hạ hàng hóa và vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Kích thước chiểu dài thùng xe là 6m, chiều rộng là 2m, cần cẩu vươn cao 12m. Tải trọng của xe lên đến 8 tấn, tải trọng cần cẩu đảm bảo nâng hàng lên đến 3 tấn

Xe cẩu hàng giá rẻ

Xe cẩu hàng 8 tấn

Kích thước chiểu dài thùng xe là 7,1m, chiều rộng là 2,4m, cần cẩu vươn cao 15m. Tải trọng chở hàng hóa lên đến 10 tấn, tải trọng cần cẩu đảm bảo nâng hàng lên đến 8 tấn. Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng 8 tấn của Sài Gòn Vimove luôn uy tín, chuyên nghiệp.

Xe cẩu hàng 10 tấn

Dịch vụ cẩu hạ máy móc thiết bị tại các khu công nghiệp, thùng xe dài 9m, chiều rông của thùng xe là 2,4m, cần cẩu vươn xa 20m. Với tính năng chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa an toàn, cẩu hạ hàng lên đến 12 tấn

Xe cẩu hàng 15 tấn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 24/24, với kinh nghiêm tích lũy, chúng tôi đảm bảo cẩu hạ vận chuyển mọi hàng hóa theo yêu cầu. Cho thuê xe cẩu hàng 15 tấn thùng xe dài 9m, chiều rộng thùng xe là 2,4m, cần cẩu vươn xa 20m, trọng tải hàng lên đến 15 tấn.

Gía cước của dịch vụ cho thuê xe cẩu

Giá cước thuê xe cẩu TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu và các tỉnh lân cận tính theo ca cụ thể như sau :

 1. Thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn theo ca: 3.000.000 vnđ/ ca làm việc 7 giờ. Giá trên chưa bao gồm VAT
 2. Giá thuê xe cẩu tự hành 3 tấn, 3.5 tấn theo ca: 3.200.000 vnđ/ca làm việc 7 giờ. Giá chưa bao gồm VAT
 3. Giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn làm việc theo ca: Liên hệ để biết thêm về giá

Để biết được giá cước thuê xe cẩu tự hành 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 50 tấn: Xin quý khách vui lòng liên hệ 09209.507.951 (Zalo) để được tư vấn báo giá. Mức báo giá cước thuê xe cẩu trên được áp dụng cho hình thức làm việc tại chỗ, không áp dụng cho khách hàng cần thuê xe cẩu tự hành theo ca cần di chuyển đi xa, di chuyển nhiều.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ

Đối với khách hàng cần thuê xe cẩu làm việc theo ca tại các khu nhà máy, khu công nghiệp có yêu cầu cao về chứng chỉ cẩu, giấy tờ về xe cẩu cũng như các quy định khách xin vui lòng báo rõ cho nhân viên của chúng tôi để làm việc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho quý khách một bảng giá cước thuê xe tải theo tháng 0909.507.951 (Zalo) để được tư vấn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng uy tín, chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM

Sài Gòn Vimove là công ty đi đầu trong lĩnh vực vận tải về xe cẩu tự hành. Những lợi thế của Sài Gòn Vimove, đó là:

 • Sài Gòn Vimove đã tư vấn và triển khai dịch vụ vận tải, xe cẩu tự hành thành công cho hàng trăm khách hàng Việt Nam thuộc nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như Cơ quan xí nghiệp nhà nước, các tập đoàn, các công ty, các cá nhân có nhu cầu.
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn và kỹ thuật thi công của Sài Gòn Vimove được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
 • Khả năng sáng tạo vượt trội giúp Sài Gòn Vimove luôn đưa ra các phương án triển khai tiết kiệm, tốn ít nhân lực. Từ đó tối ưu được chi phí cho khách hàng.
 • Chúng tôi có đa dạng các loại xe cẩu để phục vụ yêu cầu của bạn: xe cẩu KATO , xe cẩu Vicker .
 • Đa dạng về dòng xe vận chuyển gắn cẩu: HINO , ISUZU , HOWO , …
 • Gía cước thuê xe cẩu ổn định, không biến động. Cung cấp dịch vụ với giá cước cạnh tranh nhất . Phục vụ quý khách với chất lượng cao nhất .
 •  Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, đầy đủ các chứng chỉ hành nghề theo quy định của luật vận hành xe tải cẩu .
 • Dịch vụ xe cẩu hàng chất lượng, giải đáp thắc mắc nhanh nhất .
 • Sài Gòn Vimove cho thuê xe cẩu giá rẻ với nhiều kích thước xe như: Cho thuê xe cẩu  2 tấn, Cho thuê xe cẩu  3 tấn, Cho thuê xe cẩu  5 tấn, Cho thuê xe cẩu  8 tấn, Cho thuê xe cẩu 10 tấn, Cho thuê xe cẩu  15 tấn, hoặc quý khách có thể thuê xe cẩu chuyên dụng theo yêu cầu.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu. Vui lòng liên hệ với Sài Gòn Vimove 0909.507.951 (Zalo) để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909507951

error: Nội dung được bảo mật bởi Sài Gòn Vimove!