Dịch vụ chuyển nhà chung cư giá rẻ trọn gói kèm BÁO GIÁ

5/5 - (11 bình chọn)

Bạn đã biết sau một thời gian sinh sống ở chung cư, bạn muốn chuyển đến một nơi tốt hơn hoặc chuyển đến một chung cư giá rẻ hơn. Đây là lúc bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà chung cư để thuận tiện hơn trong công tác chuyển nhà. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây xem bạn có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư chuyên nghiệp hay không?

Gọi ngay: 0909 507 951
Dịch vụ chuyển nhà chung cư

CHUNG CƯ LÀ GÌ ?

Chung cư còn có các tên gọi như nhà chung cư, tòa nhà căn hộ, tòa nhà căn hộ cao tầng, khu chung cư hay các từ tiếng anh thông dụng như apartment building, block of flats, condominium, high rise apartment building, … Trong bài viết này sẽ tạm gọi là “Chung cư”. Vậy, chung cư là gì?

Chung cư được hiểu là một tòa nhà hoặc nhiều tòa nhà có từ 2 tầng trở lên, có nhiều căn hộ, có lối đi, cầu thang chung, có phần sở hữu riêng, phần sở hữu chung và hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung cho các hộ gia đình sinh sống trong chung cư.

Các phần sở hữu chung của chung cư như: Phòng gym, hồ bơi, sân tennis, nhà sinh hoạt cộng đồng, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu vực BBQ, sauna, thư viện, nhà giữ xe, …

Chung cư có thể được phân loại thành chung cư thấp tầng và chung cư cao tầng; chung cư loại A, B, C hoặc D; chung cư bình dân hoặc chung cư cao cấp; chung cư với mục đích để ở hoặc sử dụng hỗn hợp vừa để ở và kinh doanh; …

Trong các tòa nhà chung cư được bố trí nhiều căn hộ khép kín – riêng biệt. Vậy, căn hộ chung cư là gì?

CĂN HỘ CHUNG CƯ LÀ GÌ ?

Căn hộ chung cư được hiểu là các căn hộ nằm trong tòa nhà chung cư. Các căn hộ được thiết kế thành những không gian khép kín – riêng biệt với đầy đủ chức năng như: phòng khách, bếp, lô gia, phòng ngủ, nhà tắm, ban công, … Nhằm đáp ứng nhu cầu ở – sinh hoạt của các hộ gia đình.

CHUYỂN NHÀ CHUNG CƯ NHƯ THẾ NÀO?

Nhà chung cư là nhà có từ 2 tầng trở lên, có nhiều căn hộ, có lối đi, cầu thang chung, có phần sở hữu riêng, phần sở hữu chung và hệ thống ng trình hạ tầng sử dụng chung cho các hộ gia đình, cá nhân, tổ chức, bao gồm nhà chung cư được xây dựng với mục đích để ở và nhà chung cư được xây dựng có mục đích sử dụng hỗn hợp để ở và kinh doanh.

Dịch vụ chuyển nhà chung cư gần đây mới mở rộ để đáp ứng phù hợp nhu cầu này của người dân khi thời gian, công sức và những khó khăn ảnh hưởng đến quá trình tự vận chuyển nhà. Chuyển nhà chung cư sinh ra để tối ưu hóa đưa ra các giải pháp tức thì nhằm tiết kiệm thời gian – chi phí – sức khỏe của chủ nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 2

Bạn đang có dự định sống tại các căn hộ chung cư cao tầng? Và việc chuyển nhà ở các căn hộ chung cư không hề đơn giản như chuyển nhà giá rẻ ở dưới mặt đất như việc khó khăn khi vận chuyển trên độ cao tòa nhà, quản lý và nội quy chặt chẽ cần được thông báo trước,… Có rất nhiều người lần đầu tiên chuyển nhà đã không tránh khỏi những thắc mắc, bối rối và hoang mang khi không biết cụ thể về những gì họ cần chuẩn bị, cần bắt đầu chuyển và dọn từ đâu.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CHUNG CƯ 06/2024

Khi các văn phòng cần chuyển đồ dùng tới nơi có diện tích rộng hơn, hết hợp đồng mặt bằng hoặc vì lý do nào đó thì dịch vụ chuyển văn phòng sẽ hỗ trợ khách hàng dọn dẹp, tháo gỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển mọi thứ tới địa chỉ mới mà không tốn nhiều chi phí, tiền bạc, thời gian cho việc vận chuyển.

Tên vật dụng Kích thước DxRxC (cm) Đơn vị tính Số lượng Đơn giá (vnđ) Đặc điểm
Tủ quần áo 100x50x200 Cái 1 200,000 Tủ 2 buồng( Tủ 2 cánh)
Tủ quần áo 150x50x200 Cái 1 300,000 Tủ 3 buồng
Giường ngủ 180x160x100 Cái 1 220,000 Giường đôi
Táp đầu giường Cái 1 50,000
Giá sách 800x40x180 Cái 1 150000
Tủ rượu 100x50x200 Cái 1 200000
Ti vi phẳng Cái 1 100,000 32 in
Tủ lạnh 63x55x170 Cái 1 160,000 260 lít
Máy giặt 56x57x93 Cái 1 150,000 7kg – 8kg
Lò vi sóng Cái 1 30,000
Kệ ti vi gỗ 140x50x70 Cái 1 200,000
Bộ saloong nỉ Bộ 1 300,000 1 ghế dài + 2 ghế đơn + bàn kính
Bộ saloong gỗ  Bộ 1 400,000 1 ghế dài + 2 ghế đơn + bàn gỗ
Bàn thờ treo Cái 1 100,000
Tủ thờ Cái 1 250,000
Bếp ga + bình ga Bộ 1 150,000
Quạt trần Cái 1 200000
Điều hòa 9000BTU – 1200BTU Bộ 1 300,000 Tháo& lắp ( Chưa bao gồm phụ kiện lắp đặt nếu phát sinh )
Bình nóng lạnh Cái 1 150,000 Tháo & lắp
Thùng đóng đồ 50 x 45 x 35 Thùng 1 35,000 Đóng quần áo, đồ cá nhân, đồ bếp

Báo giá dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố tron đó bao gồm khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới, tính chất đồ đạc, đặc điểm địa hình vận chuyển, và yêu cầu thực hiện gói dịch vụ nào. Chúng ta có thể lựa chọn các dịch vụ để có dịch vụ với giá thành hợp lý.

 1. Chi phí thuê xe tải chuyển nhà chung cư: Chi phí thuê xe là chi phí thuê xe tải chuyển nhà cho bạn từ nhà cũ sang địa chỉ nhà mới.
 2. Chi phí bốc xếp đồ đạc chuyển nhà: Chi phí bốc xếp là chi phí nhân lực bốc xếp, khiên đồ đạc của bạn từ trong nhà lên xe tải và từ xe tải lên nhà mới. Nhân lực bốc xếp của chúng tôi sẽ để theo vị trí bạn yêu cầu.
 3. Chi phí tháo ráp đóng gói gồm chi phí nhân công, vật liệu đóng gói, tháo lắp đồ nội thất thiết bị cho gia đình bạn.
 4. Chi phí khác
  Công ty chuyển nhà chung cư, biệt thự trọn gói

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CHUNG CƯ TRỌN GÓI

Bước 1: Tư vấn dịch vụ chuyển nhà tận tình

Chuyên viên tư vấn – báo giá dịch vụ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình chuyển nhà. Chuyển nhà Sài Gòn Vimove luôn có nhân viên túc trực tại phòng tư vấn khách hàng và số HOTLINE 0909 507 951 (Zalo). Khi bạn điện thoại cần tư vấn bạn sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức và được phục vụ với tinh thần tốt nhất từ nhân viên của chúng tôi.

Bước 2: Khảo sát và ra giá dịch vụ chuyển nhà

Sài Gòn Vimove sẽ cử nhân viên khảo sát đến căn hộ chung cư hiện tại của bạn để xem số lượng đồ vật là bao nhiêu, cần bao nhiêu nhân viên, thiết bị để chuyên chở, địa điểm đến của bạn là ở đâu. Từ đó công ty chúng tôi sẽ dựa vào bảng giá cước của Sài Gòn Vimove mà đưa ra giá thành hợp lý cho bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà Sài Gòn Vimove

Sau khi thống kê mọi đồ vật, quãng đường, nhân viên. Quý khách sẽ chỉ định ngày, thời gian chuyển nhà cho nhân viên và thỏa thuận cả 2 bên đều đồng ý thì chúng ta sẽ ký kết hợp.

Bước 4: Tiến hành dọn nhà

Nhân viên vận chuyển Sài Gòn Vimove sẽ đến nhà của bạn để phân loại đồ đạc, đóng gói cẩn thận để bảo đảm an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khiêng vác đồ lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới.

Bước 5: Bàn giao công trình sau quá trình di dời nhà ở.

Sau khi đến nơi, nhân viên bốc xếp sẽ khiêng đồ vật và lắp theo yêu cầu chỉ định của bạn. Bàn giao về số lượng trước và sau khi vận chuyển rõ ràng với Quý Khách.

Bước 6: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng sau chuyển nhà (nếu cần)

Sài Gòn Vimove sẵn sàng phục vụ cho bạn mọi thắc mắc sau khi kết thúc hợp đồng. Các vấn đề về số lượng đồ đạc, các kí hiệu mà trong quá trình đóng gói chúng tôi đã đánh dấu. Phục vụ tận tình và vui vẻ cho bạn.

Hiện nay, nhà chung cư là mốt sống của người dân các thành phố lớn bởi nhiều tiện ích tương đối tốt, có thể mua trả góp, giá rẻ hơn so với nhà phố hay mua đất xây nhà. Tuy nhiên, việc chuyển nhà đến hoặc chuyển đi ở chung cư sẽ vất vả hơn nhiều so với chuyển nhà thông thường vì các căn hộ chung cư đều ở các tòa nhà cao tầng, khó khăn cho việc đi lại, vận chuyển đồ đạc. Gia đình bạn sắp chuyển đến sống ở chung cư nhưng chưa biết chuyển nhà chung cư thế nào? Hãy tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây.

Chuyển nhà chung cư trọn gói TPHCM

Đăng ký lịch chuyển nhà với ban quản lý chung cư

Khi chuyển nhà chung cư, trước tiên bạn phải đăng ký lịch chuyển nhà với ban quản lý tòa nhà bạn sắp chuyển đến hoặc chuyển đi. Điều này giúp ban quản lý tòa nhà có thể kiểm soát được số lượng đồ dùng, tài sản bạn vận chuyển ra vào chung cư, nhằm bảo vệ tài sản cho gia đình bạn cũng như tài sản của các hộ gia đình khác trong tòa nhà.

Đăng ký sử dụng thang máy để chuyển đồ

Vận chuyển đồ tại các khu chung cư chủ yếu là đi bằng thang máy, nhưng  nhu cầu sử dụng thang máy tại các tòa nhà chung cư rất cao. Vì thế, trước khi chuyển nhà, bạn nên đăng ký trước với ban quản lý chung cư để họ sắp xếp thời gian và bố trí việc sử dụng thang máy cho gia đình bạn. Việc này tránh mất thời gian chờ đợi thang máy của các công ty chuyển nhà, cũng như tiết kiệm thời gian vận chuyển cho các hộ gia đình.

Xem thêm: Chuyển nhà cao tầng

Chuyển đồ đạc lên hoặc xuống xe tải thế nào?

Hãy hỏi ban quản lý tòa nhà xem việc chuyển đồ trong chung cư sẽ đi bằng đường nào. Nếu tòa nhà bắt buộc phải chuyển đồ xuống tầng hầm thì sẽ vất vả hơn vì tầng hầm của các chung cư hiện nay chỉ có xe tải loại nhỏ mới đi vào được nên việc chuyển đồ tốn thời gian và chi phí cho gia đình bạn.

Chuyển đồ lên căn hộ của gia đình bạn

Việc chuyển nhà chung cư vất vả, khó khăn hơn nhiều so với chuyển nhà thông thường vì căn hộ chung cư ở các tầng cao, khó lòng dùng sức người khuân vác tất cả đồ đạc. Bạn nên sử dụng những chiếc xe đẩy nhỏ có bánh xe, xếp thùng đồ lên đó rồi đẩy xe vào thang máy và chuyển đồ vào căn hộ của bạn. Đối với những vật nặng trong nhà thì để vận chuyển đơn giản thì cách tốt nhất là bạn tháo gỡ nó ra, xếp gọn lại và vận chuyển nó đến thang máy.

Dịch vụ chuyển nhà chung cư giá rẻ

Chuyển nhà chung cư nhờ dịch vụ chuyển nhà

Cách chuyển nhà đi hoặc đến chung cư nhanh gọn, tiện lợi nhất đó là bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp và đầy đủ phương tiện vận chuyển, chúng tôi giúp bạn chuyển nhà chung cư đơn giản hơn bao giờ hết.

 • Nhân viên đóng gói, vận chuyển, sắp xếp toàn bộ đồ đạc, tài sản của gia đình bạn một cách khoa học và chuyên nghiệp.
 • Việc tháo lắp các thiết bị, đồ dùng điện tử điện lạnh do nhân viên điện lạnh có nghiệp vụ đảm nhiệm. Những tài sản đắt tiền này của gia đình bạn được đóng gói, vận chuyển cẩn thận và lắp đặt đúng kỹ thuật tại nhà mới.
 • Xe tải phù hợp khối lượng đồ đạc, tài sản của gia đình bạn sẽ huy động để phục vụ việc vận chuyển.
 • Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển, như tắc đường, gặp mưa… được xử lý bởi nhân viên có kinh nghiệm.
 • Chuyển nhà giá rẻ TPHCM có trách nhiệm bồi thường tài sản cho khách hàng trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc đồ đạc do lỗi của công ty.
 • Khi tới địa chỉ mới, nhân viên có trách nhiệm vận chuyển, sắp xếp lại đồ đạc theo ý của chủ nhà.

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CHUNG CƯ

Sài Gòn Vimove cung cấp dịch vụ chuyển nhà chung cư

Vận tải Sài Gòn Vimove cung cấp tới khách hàng bộ giải pháp các dịch vụ vận tải, vận chuyển ưu việt giúp có nhiều sự lựa chọn thích hợp trong vận tải.

Để có những thông tin về giá dịch vụ và giải pháp vận chuyển nhanh chóng, không gồ ghề và an toàn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư của Sài Gòn Vimove

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Có rất nhiều nguyên nhân và sợ cân nhắc khi đưa ra sự lựa chọn dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu chuyển phòng trọ, chuyển nhà, văn phòng và tiết kiệm chi phí. Hãy lựa chọn Sài Gòn Vimove vì đây sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho bạn.

 • Chúng tôi sẽ thay bạn tháo gỡ, đóng gói đồ đạt trong nhà thật gọn gàng bằng thùng Carton, màng PE thật chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi có nhiều loại xe (xe ba bánh, xe tải,..) để hỗ trợ vận chuyển một cách hợp lý & tiết kiệm nhất.
 • Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo & chuyên nghiệp.
 • Cam kết đền bù 100% do hỏng hóc, hư hại trong quá trình vận chuyển theo đúng như trong hợp đồng, cam kết của đôi bên.

Ưu đãi đặt biệt dành riêng cho khách hàng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Sài Gòn Vimove sẽ nhận được nhiều dịch vụ và ưu đãi khách nhau. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất khi dùng dịch vụ vận chuyển:

 • Miễn phí thùng carton, băng keo, bao bì
 • Miễn phí tháo máy lạnh, máy nước nóng
 • Bảo hành tháo lắp thiết bị nội thất 100%
 • Cam kết bồi thường 100% nếu có hư hỏng khi vận chuyển

Hãy nhanh chóng liên hệ theo thông tin bên dưới hay gọi tới HOTLINE 090 950 79 51 (Zalo) để nhận được tư vấn báo giá, khảo sát vận tải dịch vụ chuyển nhà chung cư nhanh chóng, an toàn cho mọi đồ đạt thiết bị tài sản của khách hàng.

———

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI SÀI GÒN VIMOVE
Địa chỉ: Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.chuyennhagiare24h.com
Điện thoại: 090 950 79 51 (Zalo)
Email: saigonvimove@gmail.com
Fanpage: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Thuê xe tải chở hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909507951

error: Nội dung được bảo mật bởi Sài Gòn Vimove!