Dọn kho xưởng chuyên nghiệp giá rẻ, giá ưu đãi

4.6/5 - (74 bình chọn)

Việc thay đổi vị trí mới làm mất nhiều thời gian và tốn khá nhiều công sức của bạn. Bên cạnh đó nó còn làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và lợi nhuận của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ dọn kho xưởng, nhà máy, công ty, kho bãi trọn gói là giải pháp tốt nhất. Vậy nên lựa chọn đơn vị nào trong lĩnh vực này? Xin gợi ý đến bạn dịch vụ dọn kho xưởng giá rẻ chuyên nghiệp, giá rẻ của dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ 24h.

Có Xuất VAT theo yêu cầu cho khách hàng doanh nghiệp

Chuyển kho xưởng, di dời trnag thiết bị nhà máy

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà Chuyển nhà giá rẻ có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật, lao động lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa của quý khách hàng.

Gọi ngay: 0909 507 951

DỊCH VỤ DỌN KHO XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Các công việc phức tạp khi chuyển kho xưởng sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn, hiệu quả bởi dịch vụ vận chuyển kho xưởng. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn giản tiện nhất các công đoạn và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí.

Việc chuyển kho xưởng từ nơi này sang nơi khác không phải là một việc dễ dàng, nó đòi hỏi phải có nguồn nhân lực dồi dào, có kinh nghiệm chuyên môn và phương tiện máy móc trang thiết bị chuyên dụng, chuyên biệt như: xe nâng, xe cẩu, ô tô tải…

Chuyển kho xưởng trọn gói Chuyển nhà giá rẻ cung cấp dịch vụ vận chuyển kho nhà xưởng chất lượng, giá cước dịch vụ chuyển kho xưởng rẻ nhất
Đội ngũ nhân viên lành nghề Đội ngũ nhân viên lành nghề, tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực
Đội xe tải chuyên dụng Xe vận chuyển hàng hóa đa dạng kích cỡ, có gắn hệ thống định vị GPS nên khách hàng có thể nắm rõ lộ trình di chuyển
Đóng gói đồ đạc chuyên nghiệp Chuyển nhà giá rẻ sẽ phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận bằng thùng carton, xốp nổ, túi khí…

Chuyển nhà giá rẻ sẽ thay bạn làm những công việc sau:

 • Tháo ráp, vận chuyển đồ đạc, nội thất đến nơi mới.
 • Tháo rời, di chuyển, lắp đặt hệ thống máy móc nơi cũ đến nơi mới.
 • Thu gom, vận chuyển chất thải xây dựng đi chỗ khác.
 • Tháo rời và lắp đặt lại hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Vệ sinh sạch sẽ mặt sàn, lát gạch sàn sạch sẽ.
 • Tháo rời, di chuyển và lắp đặt kệ kho để hàng hóa đến nơi mới.
 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, máy điều hòa, sàn, tường.
Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
Dịch vụ vận tải chuyển hàng hóa tại TPHCM

TẠI SAO KHÔNG NÊN TỰ CHUYỂN KHO XƯỞNG ?

Doanh nghiệp không nên tự mình chuyển kho xưởng nếu chưa chuẩn bị kỹ, vì những lý do sau đây:

 • Khi tự chuyển kho xưởng thì ngoài những đồ vật có thể bưng bê bình thường thì còn những vật nặng như: két sắt, máy móc,.. lúc này bạn không thể dựa vào sức người để vận chuyển được.
 • Vận chuyển đồ một cách nhanh – gọn – sạch.
 • Bên cạnh đội ngũ vận chuyển lành nghề, thì doanh nghiệp còn cần có những thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ chuyển dọn kho xưởng, các máy móc nặng.
 • Khi tự vận chuyển doanh nghiệp sẽ mất khá nhiều thời gian công sức nhưng lại không đem lại hiệu quả như mong đợi vì trình độ, kinh nghiệm không có và nhiều yếu tố khác.
 • Với việc tự di dời kho xưởng thì không có những xe chuyên dụng nhử: xe cẩu, xe nâng, xe tải,…Điều này cũng gây ra nhiều khó khăn khi phải tư chuyển nhà xưởng.
 • Những công ty dịch vụ này có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn để công việc chuyển kho xưởng được tiến hành một cách thuận lợi và đơn giản nhất có thể
 • Khi tự di dời nhà xưởng sẽ không có kinh nghiệm nên việc xảy ra rơi vỡ là điều không thể tránh khỏi được. Điều này gây ảnh hưởng đến tài sản, sức khỏe và thời gian của bạn.
 • Đảm bảo đồ đạc được phân loại, gói bọc và vận chuyển một cách cẩn trọng và an toàn nhất, giảm tối thiểu việc làm bể đồ hay thất lạc đồ của bạn.
Chuyển kho xưởng, di dời trnag thiết bị nhà máy
Dịch vụ cho thuê chuyển kho xưởng, nhà máy

So sánh tự chuyển kho xưởng với thuê dịch vụ chuyển kho xưởng

Tự chuyển kho xưởng Thuê dịch vụ chuyển kho xưởng
Tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị và tìm hiểu cho việc di dời. Chỉ cần gọi dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ được dịch vụ vận chuyển lên kế hoạch và tư vấn cụ thể.
Thời gian vận chuyển thường kéo dài khoản trên 1 tuần nếu số lượng đồ đạc nhiều. Thời gian vận chuyển nhanh chóng và hoàn thành trong ngày vì đội ngũ vận chuyển đông.
Không có kinh nghiệm dễ làm rơi vỡ trong lúc di dời. Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm nên việc di dời diễn ra suôn sẻ tránh đổ vỡ.
Không có những thiết bị và xe chuyên dụng để vận chuyển. Có đầy đủ thiết bị và xe chuyên dụng để vận tải di dời.
Không tốn chi phí vì tự mình vận chuyển. Tốn chi phí cho việc thuê dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Chuyển kho xưởng Bình Dương

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG MỚI NHẤT 2022

Bạn đang cần tìm hiểu bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà máy kho bãi mà chưa biết tham khảo từ đâu, sau đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá giúp bạn tham khảo:

LOẠI XE 10KM ĐẦU TỪ 11KM ĐẾN 30KM(giá/km) TRÊN 30KM(giá/km)
XE  Tải 500g 50.000 – 150.000 10.000 10.000
XE Tải 750g 50.000 – 170.000 11.000 11.000
XE Tải 1.5 tấn 100.000 – 230.000 11.000 11.000
XE Tải 1.9 tấn 150.000 – 260.000 12.000 12.000
XE Tải 2.5 tấn 150.000 – 300.000 12.000 12.000
XE Tải 5 tấn 150.000 – 350.000 12.000 125.000
XE Tải 7 tấn 200.000 – 400.000 14.000 14.000

Trên đây chỉ là bảng giá dịch vụ thuê xe chưa bao gồm các dịch vụ khác như thao gỡ, đóng gói, bốc xếp, trang thiết bị tháo gỡ, nhân công, thùng carton, màng bảo vệ PE, dây keo dán,…. để biết thêm thông tin cụ thể về giá bạn nên làm việc trực tiếp với bộ phận báo giá 090 950 79 51 (Zalo) để được hỗ trợ.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN DỌN KHO XƯỞNG

Dịch vụ chuyển kho xưởng

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ xử lý thông tin và hẹn thời gian đến khảo sát tại nơi của quý khách cần vận chuyển hàng hóa, dọn kho xưởng.

Khảo sát, đánh giá sơ bộ đi đến thống nhất phương án vận chuyển

Nhân viên của công ty sẽ đến tận địa điểm quý khách đã hẹn gặp, tiến hành khảo sát và đánh giá sơ bộ. Trên cơ sở đó đưa ra phương án vận chuyển tối ưu giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng. Báo giá chi tiết, cụ thể cho quý khách.

Ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển

Sau khi đã thống nhất về phương án, thời gian, giá cả vận chuyển thì quý khách sẽ cùng với công ty chúng tôi thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.

Thực hiện hợp đồng dọn kho xưởng

Mọi vật dụng, hàng hóa tại kho xưởng của quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi phân loại một cách rõ ràng nhất nhằm đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa một cách cao nhất. Khi đã được vận chuyển đến địa điểm mới vật dụng, hàng hóa của quý khách sẽ được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý nhất.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dọn kho xưởng

Chỉ khi nhận được nghiệm thu của khách hàng công ty chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng kiểm tra và ra soát lại lại đồ đạt, cùng nhau thực hiện quá trình nghiệm thu. Sau khi hoàn tất, khách hàng cần xuất hoá đơn chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp khách hàng để tất toán với kế toán công ty.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN KHO DƯỞNG, NHÀ MÁY TRỌN GÓI SÀI GÒN VIMOVE

Đúng giờ, đúng tiến độ

Xe tải có mặt đúng theo lịch hẹn, vận chuyển nhanh chóng không làm chậm trễ kế hoạch của quý khách. Sẵn sàng phục vụ 24/7

Giá trọn gói tốt nhất

Tư vấn loại xe phù hợp nhất với khối lượng hàng hóa và so sánh giá các đối tác để chọn lọc giá tốt nhất

Chất lượng dịch vụ toàn diện

Chất lượng dịch vụ được ưu tiên số 1, hàng hóa được vận chuyển cẩn thận bởi đội ngũ chuyên nghiệp có tâm, xe chuyên dụng

Chuyển nhà giá rẻ Quận Tân Bình, Gò Vấp

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà máy trọn gói của Sài Gòn Vimove bạn sẽ được những lợi ích mà các doanh nghiệp vận chuyển khác chưa chắc làm được, như:

 • Miễn phí đóng gói đồ đạc, phân loại thiết bị khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
 • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi sử dụng dịch vụ Chuyển kho xưởng trọn gói của Sài Gòn Vimove nếu như không hài lòng với chất lượng của dịch vụ
 • Bồi thường 100% giá trị tài sản trong quá trình vận chuyển, kho bãi, bưu kiện trong trường hợp hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa, tài sản của khách hàng tại thời điểm đó
 • Tại công ty Sài Gòn Vimove với nhiều năm kinh nghiệm chưa bao giờ thất lạc, mất mát tài sản của khách hàng
 • Thợ sửa nhà kho giá rẻ được đào tạo chuyên nghiệp
 • Quy trình vận chuyển kho hàng nghiêm ngặt đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng và khoa học khi vận chuyển kho xưởng trọn gói tại Sài Gòn Vimove

Với đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình, phương tiện hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tiên tiến, hiện đại, đa chủng loại. Dịch vụ dọn kho xưởng của dịch vụ chuyển nhà Chuyển nhà giá rẻ tự tin mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận tải, vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng 24/24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090 950 79 51 (Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

———

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI SÀI GÒN VIMOVE
Địa chỉ: Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.chuyennhagiare24h.com
Điện thoại: 090 950 79 51 (Zalo)
Email: saigonvimove@gmail.com
Fanpage: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Thuê xe tải chở hàng

One thought on “Dọn kho xưởng chuyên nghiệp giá rẻ, giá ưu đãi

Comments are closed.

0909507951

error: Nội dung được bảo mật bởi Sài Gòn Vimove!