Dịch vụ chuyển nhà Quận 2 giá rẻ trọn gói siêu tiết kiệm

5/5 - (13 bình chọn)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 TPHCM được cung cấp tại công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Sài Gòn Vimove với nhiều tiện ích thực tế dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 2 TPHCM đã mang lại giúp mọi người dân mỗi khi chuyển nhà mới, chuyển văn phòng, nhà xưởng đều tiết kiệm thời gian, công sức.

Gọi ngay: 0909 507 951

Bên cạnh những dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 được cung cấp tại công ty chuyển nhà chuyên nghiệp vẫn còn 1 số công ty chuyển nhà không chất lượng, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thường không hài lòng với những cách thức vận chuyển cũng như phải mất thêm khoản phụ phí phát sinh khi sử dụng.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 2

ĐÔI NÉT VỀ QUẬN 2 THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Quận 2 đang ngày càng phát triển với nhiều dự án khác nhau, trên địa bàn Quận 2 đang hình thành một số khu đô thị lớn như: Khu đô thị (KĐT) Thủ Thiêm, KĐT Sala, KĐT Cát Lái, khu đô thị Palm City, khu đô thị Marina Bay Thủ Thiêm, khu đô thị Sarah Thảo Điền, khu đô thị Empire City Thủ Thiêm, khu đô thị Lake View City, khu đô thị Citi Bella, khu đô thị Cityland Bình Trưng Đông, khu đô thị Phố Đông Village, khu đô thị Citi Home, khu đô thị Ventura, khu đô thị Spring Life, khu đô thị An Phú – An Khánh…

Là một quận nằm ở phía Đông Bắc nội thành của TP.HCM, Quận 2 đang từng ngày vươn lên phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu đô thị hóa, trong tương lai gần nơi đây được xem là trung tâm hành chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn muốn chuyển nhà bạn đang băn khoăn tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 uy tín – nhanh gọn – chuyên nghiệp. Và có thể đảm bảo an toàn đồ đạc trong gia đình bạn không gây đỗ vỡ. Cũng như lúc vận chuyển vừa an toàn mà không bị va chạm làm hư hỏng tường nhà bạn.

Quý khách hàng khi chuyển nhà mới, chuyển văn phòng tại Quận 2 TPHCM khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 tại công ty Sài Gòn Vimove chắc chắn bạn sẽ nhận được những lợi ích cụ thể.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 2 TPHCM Ở ĐÂU TỐT ?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 TPHCM ở đâu tốt luôn là vấn đề được đông đảo mọi người dân quan  tâm, tìm hiểu, để trả lời câu hỏi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 ở đâu tốt bạn nên xác minh rõ đơn vị, công ty chuyển nhà trọn gói của bạn sử dụng có đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu, yếu tố như công ty chuyển nhà Sài Gòn Vimove đề cập ở dưới đây không ?

GIÁ CƯỚI DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 2 TPHCM

Nếu 1 công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có thông tin doanh nghiệp rõ ràng, dịch vụ cũng rõ ràng, để khách hàng tham khảo.

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Quận 2 TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết giá cước taxi tải chuyển nhà trọn gói Quận 2 TPHCM được cung cấp tại công ty chuyển nhà Sài Gòn Vimove để bạn tham khảo và có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

Tại công ty chuyển nhà Sài Gòn Vimove cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 2 với giá cước chỉ từ 130k, còn đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 được cung cấp với giá cước dịch vụ taxi  tải chuyển nhà chuyên nghiệp là 600k.

Chỉ từ 600k bạn đã có thể sử dụng được dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng với loại xe tải chuyển nhà chuyên dụng tại công ty Sài Gòn Vimove là xe tải thùng kín, có mui bạt và là loại xe tải 500kg.

Với 600k bạn đã sử dụng được dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm công bốc xếp, tháo lắp đồ đạc khi chuyển dọn và bán kinh di chuyển là 5km.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 2 TPHCM

Khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 TPHCM tại công ty chuyển nhà Sài Gòn Vimove, chắc chắn bạn nhận được chi tiết những lợi ích sau:

Tiết kiệm thời gian khi chuyển nhà

Thay vì bạn phải tự thực hiện mọi công việc như đóng gói đồ, phân loại đồ, tháo lắp đồ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 TPHCM tại công ty chuyển nhà Sài Gòn Vimove sẽ thực hiện thay bạn, tiết kiệm thời gian, công sức cho bạn và cả gia dình khi chuyển nhà mới.
Chỉ mất 1- 2 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được chuyển dọn đến nơi ở mới nhanh chóng, thuận tiện.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 2 giá rẻ trọn gói

Tiết kiệm công sức khi chuyển nhà mới tại Quận 2 TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 tại công ty chuyển nhà Sài Gòn Vimove nghĩa là toàn bộ công việc đóng gói, phân loại, tháo lắp đồ đều được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được công sức, nhân lực khi chuyển nhà.

Tiết kiệm tiền bạc hơn khi chuyển nhà mới bằng taxi tải Sài Gòn Vimove. 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 TPHCM, bạn sẽ tiết kiệm hơn khi tự mình chuyển nhà bởi mọi vật liệu,  thiết bị được chúng tôi miễn phí cho bạn, thay bạn thực hiện công việc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa của bạn và gia đình được an toàn, thời  gian thực hiện công việc cũng giảm xuống nên bạn không mất nhiều thời gian trong việc chuyển nhà mới mà vẫn thực hiện tốt mọi công việc.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 2 GIÁ RẺ

Khi lựa chọn một dịch vụ vận chuyển, đặt biệt là chuyển nhà tại Quận 2 khách hàng đang giao hết tất cả các tài sản của mình cho 1 bên khác. Vì vậy yêu công ty chuyển nhà cần có uy tín và trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra trong toàn quá trình vận chuyển trước và sau.

Chuyển nhà giá rẻ, taxi vận tải

Chuyển nhà trọn gói Quận 2 cơ sở vật chất – đội xe tải chuyển nhà chiện đại

 • Đội xe tải Sài Gòn Vimove đa dạng về trọng tải tải từ 500kg cho đến 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng chuyển hiện đại như: xe cẩu, xe nâng, xe kéo, pa lăng, máy tời, các công cụ dụng cụ tân tiến khác.

Nguồn nhân lực hùng hậu, nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển

 • Đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng Taxi Tải Sài Gòn Vimove đào tạo đội ngũ nhân viên tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển…tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật chuyên nghiệp.
 • Tác phong làm việc nhiệt tình vui vẻ, nêu cao trách nhiệm bảo quản tốt tài sản của khách hàng.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng thông tin và báo giá chính xác ngay cho khách chỉ sau một cuộc gọi.

Chuyển nhà trọn gói Quận 2 có đủ hợp đồng, rõ ràng về giá thành

Khi lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà khách hàng thường khó đưa ra quyết định cho bản thân bởi nhiều lý do khác nhau, trong đó có giá thành và giá trị trách nhiệm của dịch vụ.

 • Cam kết giá thành chính xác cạnh tranh, không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình dịch vụ dọn nhà trọn gói.
 • Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, chuyển dọn nhà nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
 • Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu sau khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói của quý khách hàng.

CAM KẾT DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 2 TPHCM TẠI SÀI GÒN VIMOVE

✅ Dịch vụ chuyển nhà Quận 2 ⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Taxi tải Sài Gòn Vimove Quận 2 ⭐ Không phát sinh chi phí
✅ Chuyển văn phòng Quận 2 ⭐ Nhân viên nhiệt tình
✅ Vận chuyển kho xưởng Quận 2 ⭐ Uy tín, chất lượng

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Quận 2 được sử dụng 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 TPHCM từ công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, chất lượng.

Chúng tôi, công ty chuyển nhà Sài Gòn Vimove xin gửi đến bạn chi tiết 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 được cung cấp tại công ty chuyển nhà Sài Gòn Vimove chuyên nghiệp và giá rẻ số 1 TPHCM.

Dịch vụ chuyển nhà tphcm mùa dịch

Nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 TPHCM tại công ty Sài Gòn Vimove chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 2 TPHCM:

 • Hoàn tiền 100% gia trị hợp đồng khi quý khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 TPHCM
 • Đền bù 100% giá trị tài sản khi xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của quý khách hàng.
 • Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 TPHCM tại công ty Sài Gòn Vimove chưa từng xảy ra 1 trường hợp nào mất đồ khi chuyển nhà, nếu có xảy ra chúng tôi xin đền gấp 5 lần giá trị đồ vật bị mất tại thời điểm đó.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 TPHCM tuyệt đối không có chi phí phát sinh, ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

Trên đây là 1 số thông tin dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 giá rẻ được cung cấp tại công ty chuyển nhà Sài Gòn Vimove, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn nắm và lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 chuyên nghiệp.

———

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI SÀI GÒN VIMOVE
Địa chỉ: Tầng 10, Toà Nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.chuyennhagiare24h.com
Điện thoại: 090 950 79 51 (Zalo)
Email: saigonvimove@gmail.com
Fanpage: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Thuê xe tải chở hàng

4 thoughts on “Dịch vụ chuyển nhà Quận 2 giá rẻ trọn gói siêu tiết kiệm

  • Nguyen Trong Doan says:

   Giá là 600k nếu bạn ít đồ ạ, còn để biết cụ thể chi tiết giá bạn gửi hình ảnh đồ đạt hoặc nhân sự bên mình sẽ đến khảo sát báo giá trước nha. Cảm ơn bạn đã liên hệ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909507951

error: Nội dung được bảo mật bởi Sài Gòn Vimove!