Hướng dẫn vận chuyển két sắt an toàn khi chuyển nhà, công ty

5/5 - (7 bình chọn)

Két sắt là một tài sản rất có giá trị, những hướng dẫn vận chuyển két sắt an toàn sẽ giúp bạn bảo đảm được tài sản quý giá bên trong. Công việc di dời hay vận chuyển két sắt bắt buộc phải dành riêng cho đơn vị có kinh nghiệm như Sài Gòn Vimove.

Két sắt là một vật bảo đảm an toàn được rất nhiều gia đình sử dụng nhờ tính bảo mật cao. Tuy nhiên cũng là một khó khăn khi bạn có ý định chuyển nhà khi trọng lượng của chúng không hề nhẹ, chưa kể dễ gây ảnh hưởng tới bánh răng trong két sắt, khiến chúng bị kẹt và không sử dụng được nữa. Bằng hai cách nhờ sự trợ giúp của nhiều người, hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, thì những hướng dẫn vận chuyển két sắt an toàn dưới đây cũng rất hữu ích với bạn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Gọi ngay: 0909 507 951
Các loại két sắt phổ biến

5 Hướng dẫn vận chuyển két sắt an toàn ai cũng phải nhớ

Két sắt được làm từ sắt nguyên khối với trọng lượng vài chục cân, nhưng lại khá khó vận chuyển vì kích thước nhỏ, lại có độ đầm cao. Đặc biệt trong quá trình vận chuyển từ nơi ở này tới nơi ở khác, việc vận chuyển két sắt thường cần đến sự tham gia của nhiều người. Có hai cách để bạn chọn lựa, đó là tự thân vận chuyển để đảm bảo an toàn, hoặc thuê các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Và dưới đây chính là những cách giúp bạn bảo đảm an toàn cho tài sản của mình.

Két sắt có thể tháo rời

Đối với những két sắt có thể tháo dời, hãy nhờ những người thợ chuyên nghiệp giúp bạn tháo rời chúng và lắp ráp ở ngôi nhà mới. Điều này giúp giảm trọng lượng của chiếc két, hạn chế rủi ro về va đập, vỡ méo.

Mang tài sản trong két sắt ra ngoài

Thật khó để đảm bảo không ai biết mật khẩu két sắt của bạn, nhất là khi thuê dịch vụ ngoài, vì thế hãy mang tài sản có giá trị trong két sắt và cất ở một nơi khác, khi nào vận chuyển xong mới đem cất chúng lại vào két. Hoặc khi bạn tự thân vận chuyển để đảo bảo an toàn, cũng khó có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối, vì một sự va đập, trượt tay nào đó cũng có thể ảnh hưởng tới hệ thống bánh răng bên trong khiến két bị kẹt, không mở ra được.

Cần ăn ý trong quá trình vận chuyển

Cần ít nhất 3 – 4 người để bạn vận chuyển két sắt an toàn, và họ cần có sự phối hợp di chuyển, lên xuống nhịp nhàng, đảm bảo những người tham gia được góp sức nâng khối lượng tương đương nhau. Bên cạnh đó, yêu cầu khi vận chuyển két sắt đó là bạn có đủ sức khỏe và độ dẻo dai, vì dù sao chiếc két cũng rất nặng, và quá trình vận chuyển phải đảm bảo không được rơi.

Dịch vụ vận chuyển két sắt

Thuê dịch vụ vận chuyển két sắt chuyên nghiệp

Công tác di chuyển, di dời két sắt luôn là vấn đề nan giải của nhiều người, nhất là doanh nghiệp có nhu cầu phải thường di dời tủ bếp. Vì vậy, dịch vụ di dời két sắt đã được ra đời nhằm giải quyết triệt để nan giải, lo lắng đó. Trong số đó, nếu nhắc đến sự chuyên nghiệp, tận tâm và tiết kiệm trong từng dịch vụ vận chuyển thì chắc hẳn Sài Gòn Vimove là đơn vị phục vụ trong lĩnh vực di dời két sắt, sẵn sàng thực hiện sứ mệnh di dời tài sản quý giá là két sắt cho bạn bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm vận chuyển két sắt đa dạng kích thước và trọng lượng. Từ các loại két sắt gia đình đến văn phòng, tiệm vàng, kho bạc, ngân hàng,… có trọng lượng từ 100kg đến 2 tấn đều được đội chuyển két, tủ sắt chuyên nghiêp đảm nhận vận chuyển nhanh, hiệu quả và an toàn đến tay khách hàng.

Thay vì tự mình phải đảm bảo sự an toàn cho chiếc két sắt, thì cách làm tốt hơn là giao phó trách nhiệm cho những công ty vận chuyển Sài Gòn Vimove chuyên nghiệp. Họ sẽ biết cách vận chuyển sao cho hợp lí nhất bằng chính những kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó trong hợp đồng sẽ có những điều khoản cam kết, đền bù rõ ràng với những rủi ro trong quá trình vận chuyển.

———

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI SÀI GÒN VIMOVE
Website: www.chuyennhagiare24h.com
Điện thoại: 090 950 79 51 (Zalo)
Email: saigonvimove@gmail.com
Fanpage: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Thuê xe tải chở hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909507951

error: Nội dung được bảo mật bởi Sài Gòn Vimove!