Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tại TPHCM

4.9/5 - (19 bình chọn)

Khi nhắc đến Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tại TPHCM chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho dịch vụ này. Thay vì tốn thời gian và công sức cũng như tiền bạc cho việc tìm kiếm nhân sự đóng gói, vận chuyển, di dời thì hiện nay các dịch vụ trọn gói sẽ hỗ trợ giúp bạn làm những việc trên. Ngoài ra dịch vụ chuyển nhà còn giúp bạn bạn chế các rủi ro do bạn không có kinh nghiệm trong tháo gỡ, vận chuyển có thể bị hư hỏng và có thể bị công an hốt trong quá trình vận chuyển lưu thông ngoài đường.

Gọi ngay: 0909 507 951
Review dịch vụ chuyển nhà

Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Để tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ để phục vụ tốt, cần thông tin Review dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ tại TPHCM.

Các công ty làm dịch vụ chuyển nhà thường có đội ngũ nhân sự cao chuyên môn nhanh lẹ trong việc sử lý các vấn đề xảy ra khi vận chuyển, đóng gói và sắp xếp đồ đạt. Các công ty uy tín chất lượng thường đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Dịch vụ tư vấn và báo giá rõ ràng: Giúp khách hàng hiểu chính xác được cách thức vận chuyển và giá cả tránh tình trạng phát sinh giá trong quá tình chuyển nhà
 • Nhân sự có cao: Nhân lực là yếu tố qua trọng trong việc chuyển nhà. Các công ty có đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ đắc lực cho toàn bộ quá trình.
 • Công ty uy tín chất lượng: Các công ty có thông tin rõ ràng và được các khách hàng trước đó đánh giá cao sẽ có độ uy tín nhiều hơn.
 • Thái độ nhiệt tình: Thái độ nhiệt tình chu đáo, tận tâm với nghề, nhiệt huyết với công việc được giao
 • Hợp đồng: Hợp động vận chuyển nhà là căn cứ pháp lý giúp khách hàng yên tâm với dịch vụ sử dụng và là cơ sở pháp lý giải quyết các trang chấp khi gặp phải.

Khi bạn cần dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM bạn nên tham khảo Công ty chuyển nhà Sài Gòn Vimove, đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xường tại TPHCM nhanh chóng tiện lợi với chi phí và giá thành cạnh tranh.

Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tốt

Khách hàng dựa trên nhiều tiêu chí để đánh giá một dịch vụ chuyển nhà tốt, an toàn và chất lượng. Thông thường thường được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí chính sau:

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Một dịch vụ chuyển nhà tốt là dịch vụ chuyển nhà chất lượng với mức giá thành hợp lý. Bạn không muốn tốn quá nhiều chi phí trong việc vận chuyển dọn nhà? Nhưng đừng nên giao phó đồ đạc của bạn cho các dịch vụ chuyển nhà không uy tín. Dễ thất thoát tài sản, chi phí phát sinh cao,… và bạn có thể gặp hàng tá rắc rối nếu lựa chọn dịch vụ sai lầm.

Review dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của khách hàng

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó là minh chứng tốt nhất cho một dịch vụ chuyển nhà chất lượng. Bạn có thể tham khảo một số bình luận hoặc thái độ phục vụ khách hàng của các nhân viên. Điều này đánh giá một phần chất lượng và thái độ chuyên nghiệp của dịch vụ.

Một trong những cam kết nổi bật của Sài Gòn Vimove với quý khách hàng đó là ” Không hài lòng, không lấy tiền”. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín Sài Gòn Vimove, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả minh bạch nhất hiện nay.

Thông tin minh bạch

Một dịch vụ chuyển nhà chất lượng là dịch vụ chuyển nhà có thông tin rõ ràng như: Website, Fanpage, số điện thoại, địa chỉ,… Đây là cơ sở để khách hàng tin tưởng. Đồng thời phải xác định tính pháp lý của hợp đồng vận chuyển để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh. Đối với các công ty uy tín, các dịch vụ chuyển nhà đều có hợp đồng rõ ràng, điều khoản minh bạch và không xảy ra chi phí phát sinh gì trong cả bản hợp đồng. Đặc biệt, khi xảy ra quá trình thất thoát tài sản, công ty sẽ hoàn 100% giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại. Với các tài sản có giá trị lớn, các công ty dịch vụ uy tín đều mua bảo hiểm.

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Như phần ở đầu của bài viết Review chúng ta đã hình dung sơ được những lợi ích mà công việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại.

Đơn giản việc đóng gói

Việc phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ đạc sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, kể cả khi bạn đã có kinh nghiệm chuyển nhà. Bằng cách thuê một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp như Sài Gòn Vimove, việc đóng gói đồ đạc sẽ được thực hiện nhanh chóng và ngăn nắp, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian, không bị đồ đạc làm cho căng thẳng.

Yên tâm khi chuyển dọn

Khi chỉ có một mình bạn chuyển nhà, thì chắc chắn bạn sẽ phải phát điên lên bởi quá nhiều công việc mà lại không biết bắt đầu từ đâu. Và khi đến nhà mới, mọi thứ có thể bị thất lại mà bạn lại chả nhớ ra chúng đang ở phương trời nào.

Thuê đơn vị chuyển nhà sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm bởi các quy trình đóng gói, sắp xếp rất khoa học, đánh dấu đồ đạc kỹ lưỡng, ghi nhớ từng chi tiết nhỏ nhất của nhân viên chuyên nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Sài Gòn Vimove, bạn sẽ không phải lo lắng về tiến độ công việc. Nhân viên của Sài Gòn Vimove đào tạo bài bản, xử lý nhanh chóng các tình huống phức tạp. Các xe tải có nhiều kích thước khác nhau đảm bảo mọi đồ đạc của bạn sẽ được chuyển đi chỉ trong 1 lần chở.

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Bạn nghĩ rằng thuê dịch vụ chuyển nhà sẽ rất tốn kém, nhưng sự thật là bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí nếu sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ không phải nghỉ làm chỉ để đóng gói và chuẩn bị, bạn sẽ không phải tốn thêm tiền vào các vật tư liên quan, bạn sẽ tiết kiệm chi phí thuê xe chỉ với 1 lần chở, bạn sẽ không phải tốn chi phí mua lại hay sửa chữa đồ đạc bởi đồ đạc sẽ an toàn tuyệt đối.

Hãy tự tin rằng đồ đạc của bạn sẽ luôn an toàn

Với dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Vimove, bạn có thể an tâm rằng đồ đạc của mình sẽ luôn an toàn từ đầu đến cuối, mọi thứ đều được bao bọc kỹ lưỡng, sắp xếp khoa học. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố không mong muốn, Sài Gòn Vimove luôn đền bù đúng 100% giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM

Đảm bảo sức khỏe cho chính bạn

Những đồ vật nặng nề, cồng kềnh không phải là việc đơn giản khi di dời đối với bạn. Nhân viên dịch vụ đã quá quen với việc khiêng vác đồ nặng, cùng sự giúp sức của các thiết bị chuyên dụng, tối ưu quy trình vận chuyển. Và sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo, tránh xảy ra những chấn thương, ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.

Trải nghiệm dịch vụ khách hàng thân thiện

Các nhân viên của Sài Gòn Vimove luôn có trách nhiệm cao trong công việc, thân thiện, lễ phép, lắng nghe ý kiến của khách hàng. Nếu bạn nhờ vả công việc liên quan chuyển nhà nhưng ngoài hợp đồng, đừng ngại, nhân viên dịch vụ sẽ sẵn lòng giúp đỡ, không nề hà việc khó và thực hiện một cách chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Giám sát quá trình chuyển dọn minh bạch

Sài Gòn Vimove trang bị cho các xe tải hệ thống GPS hiện đại. Vì thế, không chỉ giám sát trong quá trình đóng gói, mà bạn còn có thể giám sát cả quãng đường mà xe di chuyển thông qua hệ thống định vị một cách chính xác nhất, biết được xe hiện tại đang đi đến đâu, có đảm bảo đúng tiến độ cam kết đề ra hay không.

Được cung cấp các công cụ và thiết bị cần thiết

Bạn không cần phải mua sắm, chuẩn bị các vật tư liên quan bởi Sài Gòn Vimove cung cấp đầy đủ cho bạn: thùng giấy tiêu chuẩn, băng keo chất lượng cao, màng bọc PE chống trầy xước, bọc xốp nổ chống va đập…

Từ đồ nội thất cho đến các thiết bị điện tử phức tạp, hiện đại đều được di dời an toàn bởi Sài Gòn Vimove đều có các công cụ, trang thiết bị hiện đại giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả và an toàn.

Tập trung vào những gì thực sự quan trọng

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà, bạn và gia đình sẽ có thời gian rảnh để làm những công việc quan trọng hơn như tập trung công việc trong cơ quan, việc học của trẻ nhỏ hay bữa tiệc tân gia sắp tới…

Đúng giờ, đúng tiến độ

Xe tải có mặt đúng theo lịch hẹn, vận chuyển nhanh chóng không làm chậm trễ kế hoạch của quý khách. Sẵn sàng phục vụ 24/7

Giá trọn gói tốt nhất

Tư vấn loại xe phù hợp nhất với khối lượng hàng hóa và so sánh giá các đối tác để chọn lọc giá tốt nhất

Chất lượng dịch vụ toàn diện

Chất lượng dịch vụ được ưu tiên số 1, hàng hóa được vận chuyển cẩn thận bởi đội ngũ chuyên nghiệp có tâm, xe chuyên dụng

Review giá cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trong các tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng tại Tp.HCM, ngoài các yếu tố liên quan thì bạn cũng cần quan tâm đến giá cả. Thực tế, giá cả luôn đi kèm với chất lượng của dịch vụ. Do đó, với một mức giá phù hợp sẽ là sự lựa chọn an toàn mà bạn cần cân nhắc khi tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Theo những gì chúng tôi tìm hiểu về review dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì giá rẻ nhất là 600.000đ cho dịch vụ vận chuyển dưới 5km với số lượng đồ ít (lưu ý đây chỉ có dịch vụ vận chuyển không bao gồm đóng gói, khiêng vác và tháo gỡ,…). Các dịch vụ khác sẽ có giá cao hơn tùy thuộc váo nhu cầu, quãng đường, thời gian và số lượng đồ giá dịch vụ trọn gói có thể từ 1.200.00đ tới 3.000.000đ.

Quý khách cũng đừng chỉ nghĩ đến tiền, ham rẻ mà thuê một đơn vị chuyển nhà có chất lượng dịch vụ kém và rồi xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, thậm chí mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Khi đó, dù bạn có hối hận thì cũng đã muộn màng. Các dịch vụ vận chuyển giá cao thường sẽ trọn gói bạn không cần phải làm gì và có bảo hiểm 100% nếu có hư hỏng và thất lạc đồ.

Banner dịch vụ chuyển nhà

Công ty chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty chuyển nhà khác nhau nhưng không phải công ty nào cũng giống nhau về chất lượng và độ uy tín. Tại Sài Gòn khi nhắn đến công ty vận chuyển chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển công ty trọn gói uy tín chúng ta không thể nào không nhắc đến Sài Gòn Vimove. Công ty mang thương hiệu chất lượng và an toàn về dịch vụ, bạn không còn quá lo lắng trong việc tìm kiếm và giao phó đồ đạt nhà mình cho bên khác xa lạ đặc biệt là tài sản có rất nhiều đồ giá trị.

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà các quận huyện tại TPHCM, bạn cần tư vấn dịch vụ có thể liên hệ chúng tôi:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, chúng tôi tự hào là đơn vị vận tải hàng đầu tại HCM và trong khu vực phía Nam. Công ty chuyển nhà giá rẻ Sài Gòn Vimove không còn quá xa lạ với các khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo chất lượng và uy tín trong từng đơn hàng của bạn là trách nhiệm của chúng tôi, sự hài lòng là niềm vinh hạnh của Sài Gòn Vimove. Cảm ơn bạn đã đọc bài Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tại TPHCM.

———

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI SÀI GÒN VIMOVE
Địa chỉ: Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.chuyennhagiare24h.com
Điện thoại: 0909 507 951 (Zalo)
Email: saigonvimove@gmail.com
Fanpage: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Thuê xe tải chở hàng

12 thoughts on “Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tại TPHCM

 1. Shop Ăn Vặt says:

  Mình đánh giá cao dịch vụ chuyển nhà bên Sài Gòn Vimove, làm việc rất cẩn thận, đồ đạc bao bọc thoải mái, giá cả không bao giờ hét giá. Tất nhiên làm ăn uy tín thì mới giữ vững tới hiện nay. Mình chuyển nhà cũng được 5 lần rồi, yêu các bạn Sài Gòn Vimove. Lần sau lại ủng hộ. Mình khuyên mấy bạn nên chọn Sài Gòn Vimove nha.

  • Nguyen Trong Doan says:

   Dạ, Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà bên Sài Gòn Vimove ạ. Cần hỗ trợ gì liên hệ e nhé!

 2. Sang Sang says:

  Tin yêu và đã lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Vimove nhiều năm nay, ngoài chuyển nhà khi công ty hay cần chuyển hàng hoá đồ đạc tôi điều lựa chọn.

  • Nguyen Trong Doan says:

   Dạ, Sài Gòn Vimove yêu bạn rất nhiều, chúng tôi luôn cải tiến và tiếp thu ý kiến khách hàng để hoàn thiện hơn mỗi ngày ạ

 3. Thịnh Phát says:

  Mình vừa mới chuyển văn phòng cty và tìm kiếm trên Internet thấy Sài Gòn Vimove. Dịch vụ vận chuyển bên Sài Gòn Vimove rất tốt chuyển văn phòng, bao bọc rất kỹ. Tháo lắp rất chuyên nghiệp, làm rất nhanh luôn.

  • Nguyen Trong Doan says:

   Dạ, Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà bên Sài Gòn Vimove ạ. Cần hỗ trợ gì liên hệ e nhé!

 4. Đậu Xanh says:

  Dịch vụ chuyển nhà của Sài Gòn Vimove rất chất lượng, chuyển nhanh chóng, an toàn có bao bọc đồ đạc. Cảm ơn Sài Gòn Vimove rất nhiều nhé!

  • Nguyen Trong Doan says:

   Dạ, Cảm ơn bạn đã xử dụng dịch vụ chuyển nhà bên Sài Gòn Vimove ạ. Cần hỗ trợ gì liên hệ e nhé!

 5. Hồng Thanh says:

  Mình cũng đang tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói đây mà thấy nhiều dịch vụ quá. Đã hỏi giá của Sài Gòn Vimove, Kiến Vàng, Thành Hưng đủ cả, thấy giá cũng xêm xêm nhau các bạn ạ. Nên mình nghĩ cũng chỉ tầm khung giá đó thôi, mình không bận tâm lắm đến vấn đề giá.

  • Nguyen Trong Doan says:

   Dạ, Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà bên Sài Gòn Vimove ạ. Cần hỗ trợ gì liên hệ e nhé!

 6. Nhã Nguyễn says:

  Liên hệ 0963258xxx để tư vấn giúp mình với, mình đang cần chuyển nhà từ Quận 9 về Bình Thạnh gần Đại học Hutech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909507951

error: Nội dung được bảo mật bởi Sài Gòn Vimove!