Di dời kho xưởng TPHCM, chuyển chung cư nhà máy – kho bãi giá rẻ

5/5 - (7 bình chọn)

Sài Gòn Vimove là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển trên toàn quốc. Đặc biệt trong dịch vụ di dời kho xưởngcông ty chúng tôi luôn được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Vấn đề chuyển nhà vận chuyển di dời kho xưởng, đòi hỏi phải có đội ngủ nhân viên có nhiều kinh nghiệm cũng như có tâm và tận tình với công việc, khéo léo, cẩn trọng trong từng khâu.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa di dời kho xưởng thông thường, bạn có thể tự tay chuyển hoặc gọi cho công ty dịch vụ bất kỳ thì đối với dịch vụ chuyển nhà, kho xưởng, bạn nên tìm đến công ty có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng cung như sự khéo léo trong ngành vận chuyển, nhân viên nhiệt tình và tận tâm với công việc.

Gọi ngay: 0909 507 951
Chuyển kho xưởng, di dời trang thiết bị nhà máy

Khi nào bạn nên cần đến Dịch vụ di dời kho xưởng

Nhu cầu mở rộng kho xưởng, thay đổi địa điểm kho xưởng đến địa điểm mới phù hợp hơn. Vận chuyển thiết bị, sản phẩm cồng kềnh, nặng nề. Không đủ nhân lực và khả năng để vận chuyển lượng lớn thiết bị đồ dùng của kho xưởng.

Thời gian vận chuyển cần nhanh và đảm bảo an toàn thiết bị. Để trả lời cho những thắc mắc trên thì dịch vụ di dời kho xưởng Sài Gòn Vimove chính là giải pháp cho công ty bạn.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ di dời kho xưởng của Sài Gòn Vimove

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ vận tải tại TP.HCM. Độ nhiệt tình bề dài kinh nghiệm thực thụ đến từng chi tiết, đội ngũ nhân công được qua đào tạo tuyển chọn bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm, nhiệt tình. Đội ngũ xe chuyên dụng đủ mọi kích cỡ cũng như chủng loại mà bạn cần, dùng được nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của nhiều khách hàng cùng lúc.

Có đội ngũ thợ chuyên biệt, như đội tháo ráp điện, các thiết bị văn phòng, các loại máy móc nhà xưởng, thiết bị nhà ở… Máy móc thiết bị chuyên dụng đáp ứng yêu cầu chuyển kho xưởng nhanh chóng hiện nay. Trong quá trình làm việc đảm bảo nhanh chóng và khoa học luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Dọn kho xưởng chuyên nghiệp

Đảm bảo chất lượng an toàn về hàng hóa, không gây đổ vỡ hàng hóa,nhà xưởng lên tới 100%. Nếu có thiệt hại đổ vỡ do công ty chúng tôi gây ra chúng tôi sẽ đền bù giá trị tài sản tại thời điểm ký kết hợp đồng

Nếu kho xưởng của bạn nằm trong hẻm, cũng như công cụ dụng cụ máy móc của bạn quá lớn. Bạn cũng không cần phải lo lắng vì chúng tôi có xe kéo nhỏ có thể vào hẻm. Cũng như Sài Gòn Vimove có  xe cẩu để vận chuyển hàng hóa đóng gói cẩn thận ra ngoài. Việc sau đó là chuyển hết đồ đạc lên phương tiện chuyên dụng vận chuyển đến địa điểm mới của bạn một cách an toàn tuyệt đối.

Lưu ý để di dời kho xưởng đảm bảo hiệu quả 

Nhiều người thắc mắc việc dọn kho xưởng chuyên nghiệp giá rẻ cần chú ý những gì. Để thực hiện những điều trên mọi người cần phải có những điều sau:

Lên kế hoạch chi tiết nhất

  • Thời gian vận chuyển cần lên kế hoạch chính xác về ngày, giờ hoặc kĩ hơn là ngày tốt, giờ tốt
  • Lực lượng vận chuyển
  • Phương tiện vận chuyển
  • Các xắp xếp và phân loại đồ cần chuyển
  • Đảm bảo các thiết bị quan trọng được đóng gói cẩn thận tránh thất lạc.

Quy trình di dời kho xưởng tại Sài Gòn Vimove

Đối với dịch vụ di dời kho xưởng trọn gói của Sài Gòn Vimove đều có một quy trình làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín hàng đầu. Cụ thể từng bước quy trình di dời kho xưởng bao gồm:

Bước 1: Khảo sát

Khi bạn đã chọn dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Vimove bạn sẽ được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí qua điện thoại. Thông thường nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát địa điểm nơi đi và nơi đến để lên phương án vận chuyển và báo giá.

Dịch vụ chuyển kho xưởng, trang thiết bị nhà xưởng

Bước 2: Tính toán phương án di dời

Quá tính toán phương án di dơi kho xưởng sau quá trình khảo sát bao gồm:

  • Thời gian tiến hành di dời
  • Số lượng nhân viên tham gia công việc
  • Phương tiện sử dụng để di dời
  • Công cụ chuyên dụng để hỗ trợ di dời

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Ở bước này, Sài Gòn Vimove sẽ chi phí dịch vụ, nếu hai bên đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

Bước 4: Triển khai thực hiện

Sài Gòn Vimove sẽ cho nhân viên và phương tiện hỗ trợ đến di dời theo hợp đồng đã cam kết.

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao

Hoàn tất việc di dời kho xưởng, hai bên sẽ tiến hàng kiểm tra lại vật dụng, máy móc.. Nếu không có bất kỳ sai sót, sự cố gì xảy ra thì sẽ ký biên bản bàn giao.

Bước 6: Thanh toàn và thanh lý hợp đồng

Khách hành thanh toán cho Sài Gòn Vimove và thanh lý hợp đồng

Di dời kho xưởng của Sài Gòn Vimove đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng dịch vụ. Với kinh nghiệm di dời kho xưởng nhiều năm Sài Gòn Vimove sẽ giúp mọi người thực hiện tốt điều này.
Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển kho xưởng của mình, đừng ngần ngại liên hệ với Hotline: 090 950 79 51 (Zalo) để được phục vụ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI SÀI GÒN VIMOVE
Địa chỉ: Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.chuyennhagiare24h.com
Điện thoại: 090 950 79 51 (Zalo)
Email: saigonvimove@gmail.com
Fanpage: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Thuê xe tải chở hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909507951

error: Nội dung được bảo mật bởi Sài Gòn Vimove!