TOP 1 Dọn Nhà Trọn Gói Uy Tín Giá Rẻ TPHCM Mà Bạn Nên Biết

5/5 - (20 bình chọn)
Dọn nhà giờ không còn là chuyện quá khó khăn với nhiều khách hàng bởi mọi chuyện khó đã có dịch vụ dọn nhà trọn gói TPHCM của Sài Gòn Vimove. Giống như các dịch vụ vận chuyển và dọn nhà khác tại TP. Hồ Chí Minh và các thành phố khác. Bạn có thể tìm kiếm trên Internet và các trang mạng xã hội các dịch dụ chuyển nhà, hãy lựa chọn công ty chuyển nhà uy tín như Sài Gòn Vimove để nhận được những dịch vụ tốt nhất.
Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TPHCM

DỌN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM LÀ GÌ ?

Dọn nhà trọn gói TPHCM là dịch vụ tối ưu toàn diện giúp khách hàng trở nên dễ dàng trong việc chuyển nhà, mà ở đó khách hàng nhận được toàn diện các dịch vu tử khảo sát – kiểm tra – tháo gỡ – đóng gói – vận chuyển – lắp đặt tại TPHCM. Với đặt tính riêng biệt của các khách hàng tại TPHCM, họ không có nhiều thời gian và kinh nghiệm trong chuyển nhà nên dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ra đời.

Dịch vụ dọn nhàtrọn gói TPHCM luôn cố gắng để giúp khách hàng chuyển đồ trọn gói một cách nhanh chóng, an toàn với một mức chi phí tiết kiệm nhất có thể! Đến ngày hôm nay, trải qua bao nhiêu thăng trầm, chúng tôi đã đồng hành chuyển nhà cho rất nhiều hộ gia đình trên toàn TP Hồ Chí MInh. Nhận được những lời khen và góp ý quý báu. Đó là động lực để Dịch vụ dọn nhà phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu khu vực TP.HCM.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, dù bạn chọn sử dụng dịch vụ ở bất kỳ nơi nào bạn cũng nên lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Quận Tân Phú

Khi bạn tìm kiếm, có ý định sử dụng với bất kỳ 1 đơn vị, Công ty chuyển nhà TPHCM cung cấp nào bạn cũng cần phải nghe cách họ tư vấn dịch vụ dọn nhà trọn gói tại TPHCM. Hãy là nhà thông thái để có thể chọn cho mình 1 dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp tại TPHCM phù hợp, tiết kiệm và an toàn nhất cho gia đình.

 • Trao đổi thẳng thắn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp của công ty chuyển nhà TPHCM.
 • Bạn nên trao đổi thằng thắn những việc bạn chuyển dọn nhà trọn gói TPHCM, chuyển những gì, từ đâu tới đâu, giờ nào chuyển, ngày nào chuyển chắc chắn bạn sẽ thu lại được 1 kế hoạch cụ thể hơn từ nhà cung cấp dịch vụ.
 • Xem giá cho từng loại dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM và các dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp
 • Bạn hãy xem và nghe nhà cung cấp dịch vụ báo giá cho từng dịch vụ, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng 1 dịch vụ tốt có giá rẻ bằng cách hãy xác minh từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ 1 lúc.
 • Xem hợp đồng và cam kết khi sử dụng dịch vụ của công ty chuyển nhà tại TPHCM.
 • Bạn hãy chắc chắn hơn với 1 bản hợp đồng và nên xem xét cụ thể, chi tiết từng điều khoản, cam kết và trách nhiệm của từng bên.

Bạn làm như vậy chắc chắn sẽ chọn được cho mình 1 nhà cung cấp giá rẻ đơn giản hơn những cách khác. Bảng giá cước dịch vụ chuyển nhà không trọn gói công ty Xá Lợi tại TPHCM.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

Chuyển nhà trọn gói Quận 2

Chuyển nhà không còn là vấn đề với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Sài Gòn Vimove. Cam kết chất lượng dịch vụ giúp khách hàng an tâm hài lòng về những gì chúng tôi mang lại.

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng gọi đến ng ty chuyển nhà giá rẻ 24h
 2. Khảo sát đồ đạc cần vận chuyển địa hình vận chuyển cả 2 bên nếu cần
 3. Thực hiện ký kết hợp đồng và  định ngày vận chuyển nhà
 4. Đến ngày vận chuyển đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói gọn gàn bằng các loại vật tư chuyên dụng như, thùng carton, giấy, xốp màng PE …
 5. Tiến hành bốc xếp xắp đật toàn bộ đồ đạc lên xe tải phù hợp …
 6. Tại nhà mới đồ đạc của quý khách sẽ được xắp đặt và lắp ráp theo yêu cầu

BẢNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN SÀI GÒN VIMOVE

✅ Chuyển nhà giá rẻ trọn gói ⭐ Sài Gòn Vimove sẽ làm mọi việc: Từ đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, bê vác đồ đạc nội thành và đi các tỉnh khác
✅ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ⭐ Sài Gòn Vimove nhận chuyển và di dời văn phòng làm việc, chuyên nghiệp giá thành phố và đi các tỉnh lân cận
✅ Chuyển nhà trọ sinh viên ⭐ Chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ trọn gói, bảo hiểm 100% đồ đạt hư hỏng thất lạc
✅ Cho thuê xe tải chuyển nhà ⭐ Cung cấp xe tải từ 1 đến 5 tấn phục vụ việc chuyển nhà của quý khách theo yêu câu
✅ Dịch vụ chuyển kho xưởng ⭐ Dọn dẹp & sắp xếp vận chuyển hàng hoá thiết bị nhà xưởng trọn gói uy tín
✅ Dịch vụ vận chuyển hàng hoá ⭐ Vận chuyển hàng hoá sản xuất, máy móc. cây cảnh, thiết bị nhanh chóng tiện lợi

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

Chuyển nhà đường dài
Công ty chuyển nhà Sài Gòn Vimove luôn mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, với giá thành cạnh tranh chúng tôi không phá giá để giảm chất lượng dịch vụ điều đó sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển và uy tín đối với khách hàng.

Lý do bạn nên chọn Sài Gòn Vimoe là công ty dọn nhà trọn gọi tại TPHCM cho bạn, được đánh giá uy tín chất lượng nhất bởi:

 • Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà , Dịch vụ dọn nhà  TPHCM, Vận chuyển văn phòng trọn gói… rất đa dạng và phong phú
 • Các công ty chuyển nhà này đều cho thuê xe taxi tải dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp với hàng trăm xe taxi tải có đầy đủ kích thước từ xe taxi tải nhỏ đến những chiếc xe tải lớn ( từ 0,5 tấn đến 5 tấn)
 • Dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp Có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, đội ngũ lái xe thông thạo địa hình, có nhiều năm kinh nghiệp điều khiển xe tải tại TPHCM giúp tiết kiệm thời gian, không làm mất thời gian của khách hàng.
 • Các công ty chuyển nhà này đều có quy trình chuyển nhà từ khâu tiếp nhận thông tin – tư vấn, khảo sát – báo giá – thực thi – bàn giao đều rõ ràng và trách nhiệm.
 • Bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm tất cả các trang bị nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn không cần phải chuẩn bị gì cả mà tất cả đều được nhà cung cấp dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp, công ty chuyển nhà cung ứng và miễn phí cho khách hàng.
 • Có thể nói dịch vụ chuyển nhà Thành Phố Hồ Chí Minh từ những đơn vị cung cấp trên rất uy tín và được đông đảo người dân hưởng ứng và sử dụng.

lý do bạn nên chọn chuyển nhà giá rẻ

Miễn phí khảo sát tận nơi 100%

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ.

Gói bảo hiểm 100% cho đồ đạc

Cam kết đền bù 100% do hỏng hóc, hư hại trong quá trình vận chuyển theo đúng như trong hợp đồng, cam kết của đôi bên.

Đúng giờ, nhanh chóng, an toàn

Chuyển nhà giá rẻ 24h cam kết vận chuyển đúng thời gian theo cam kết để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian phù hợp cho công việc!

Giá cả cạnh tranh, không phá giá

Giá thành cạnh tranh, không phá giá. Cam kết chất lượng dịch vụ phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Miễn phí tháo gỡ lắp đạt
Tháo lắp giường tủ, sửa chữa nội thất, sắp xếp đồ vật, tháo lắp điều hòa. Đặc biệt hỗ trợ khoan, treo tranh ảnh, khung màn miễn phí!
Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp
Chúng tôi sẽ thay bạn tháo gỡ, đóng gói đồ đạt trong nhà thật gọn gàng bằng thùng Carton, màng PE thật chuyên nghiệp.

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Chuyển nhà bình dương

Dịch vụ dọn nhà TPHCM không chỉ là dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, một công ty uy tín, chất lượng trong lĩnh vực chuyển nhà. Chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bằng những cam kết cụ thể sau:

 • Đền bù 100 % giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, thất thoát tài sản của bạn trong quá trình vận chuyển
 • Dịch vụ chuyển nhà TPHCM tại Dịch Vụ Chuyển Đồ tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ
 • Miễn phí trang thiết bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Dịch Vụ Chuyển Đồ
 • Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi sau khi sử dụng
 • Hợp đồng vận chuyển của Dịch Vụ Chuyển Đồ có đầy đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân
 • Chúng tôi có các máy móc, trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hiện đại và dùng hoạt động trong mọi địa hình, bên cạnh đó là một hệ thống taxi tải hiện đại phục vụ nhanh chóng có mặt mọi nơi, mọi lúc khi quý khách cần
 • Dịch vụ chuyển nhà Dịch Vụ Chuyển Đồ còn cam kết có bảo hiểm tài sản hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển
 • Phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ, tết
 • Toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ đều mang tính chuyên nghiệp cao, luôn hướng đến một mục tiêu “Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng” trong tất cả các trường hợp và khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách hàng để có được niềm tin từ quý khách
Đừng ngần ngại gì cả hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ khảo sát báo giá giúp, và hãy để chúng tôi đồng hành vận chuyển đồ đạc của bán đến ngôi nhà mới an toàn và toàn vẹn đúng thời gian 1 cách nhanh chóng và tiên lợi. Hãy nhanh chóng liên hệ theo thông tin bên dưới hay gọi tới HOTLINE 090 950 79 51 (Zalo) để nhận được tư vấn báo giá, khảo sát vận tải chuyển nhà giá rẻ nhanh chóng, an toàn cho mọi đồ đạt thiết bị tài sản của khách hàng.
——

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI SÀI GÒN VIMOVE
Địa chỉ: Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.chuyennhagiare24h.com
Điện thoại: 090 950 79 51 (Zalo)
Email: saigonvimove@gmail.com
Fanpage: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Thuê xe tải chở hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909507951

error: Nội dung được bảo mật bởi Sài Gòn Vimove!