Mẫu hợp đồng Nguyên tắc Vận chuyển Hàng hóa chuẩn 05/2024

5/5 - (13 bình chọn)

Bạn đang cần vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà và cần tìm hiểu về hợp đồng nguyên tắc để giằng buộc 2 bên thì cần lưu y những gì? Và cách viết hợp đồng nguyên tắc như thế nào? Khi tiến hàng vận chuyển hàng thì cần có sự ký kết của 2 bên vận chuyển và bên giao phó chuyển hàng hóa theo quy định chung bắt buộc nhằm mục địch rằng buộc 2 bên theo những điều khoản nhất định. Các nguyên tắc đó được cụ thể hóa dựa theo Mẫu hợp đồng Nguyên tắc Vận chuyển Hàng hóa.

Gọi ngay: 0909 507 951
Hợp đồng Nguyên tắc vận chuyển hàng hóa

Mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa tại công ty Sài Gòn Vimove

Đối với một đơn vị cung cấp thuê xe tải chở hàng bắc buộc phải có đầy đủ 2 mẫu hợp đồng sau: hợp đồng nguyên tắc vận chuyển hàng hóa và hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Khi đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thiếu 1 trong 2 mẫu hợp đồng trên sẽ mất đi sự tin tưởng từ khách hàng. Sau đây là 2 mẫu hợp đồng  tại Công ty chuyển nhà Sài Gòn Vimove.

Mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa

Vậy hợp đồng vận chuyển hàng hóa là gì? Là việc thỏa thuận giữa các bên trong đó bên cung cấp dịch vụ vận chuyển có nghĩa vụ vận chuyển hàng hóa cho bên thuê dịch vụ đến địa điểm đã chỉ định và cam kết sự an toàn cho hàng hóa qua trình vận chuyển,  còn bên thuê dịch vụ sẽ thanh toán cước phí và các khoản phí phụ được nếu trong hợp đồng cho bên cung cấp dịch vụ.

Mẫu hợp đồng tham khảo

Mẫu hợp đồng nguyên tắc về vận chuyển hàng hóa

Mẫu hợp đồng nguyên tắc vận chuyển hàng hóa là gì ? Là hợp đồng được quy định trong Bộ Luật Dân Sự 2005 và 2015, trong quá trình giao dịch với nhau, mọi thay đổi đều được điều chỉnh bằng hợp đồng nguyên tắc và hợp đồng nguyên tắc chính là cơ sở để các bên tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế chính thức. Nội dung của Hợp đồng nguyên tắc sẽ được xác lập tùy vào sự thỏa thuận của các bên và nội dung giao dịch cụ thể trong từng giao dịch, Có thể hiểu đơn giản là Hợp đồng nguyên tắc là một Hợp đồng khung để các bên thực hiện các giao dịch phát sinh sau đó.

Mẫu hợp đồng nguyên tắc tham khảo

Bên trên là 2 Mẫu hợp đồng nguyên tắc vận chuyển và hợp đồng vận chuyển hàng hóa chuẩn 05/2024 tại Công ty vận chuyển Sài Gòn Vimove. Hiện nay, chuyennhagiare24h.com là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải vận chuyển uy tín tại TPHCM. Bạn cần dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hàng hóa, chuyển kho xưởng tại nội thành phố HCM hoặc đi các vùng lân cận thì có thể liên hệ Sài Gòn Vimove để được hỗ trợ nha!

———

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI SÀI GÒN VIMOVE
Địa chỉ: Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.chuyennhagiare24h.com
Điện thoại: 090 950 79 51 (Zalo)
Email: saigonvimove@gmail.com
Fanpage: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Thuê xe tải chở hàng

2 thoughts on “Mẫu hợp đồng Nguyên tắc Vận chuyển Hàng hóa chuẩn 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909507951

error: Nội dung được bảo mật bởi Sài Gòn Vimove!