Cách tính tiền dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển hàng hóa đơn giản

5/5 - (8 bình chọn)

Chuyển nhà trọn gói là loại hình dịch vụ gì, cách tính tiền dịch vụ này ra sao là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ trả lời chi tiết cho những câu hỏi trên. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé!

chuyen-nha-tron-goi-gia-re-tphcm

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là hình thức dịch vụ vận chuyển tiện ích theo yêu cầu của khách hàng khi chuyển nhà. Theo đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm hỗ trợ gia chủ xử lý tất cả các khâu, từ phân loại, đóng gói, vận chuyển đến bố trí sắp xếp các đồ dùng cho căn nhà mới.

Trong suốt quá trình chuyển nhà, khách hàng cần chú ý giám sát cũng như đưa ra yêu cầu của mình về cách sắp xếp đồ đạc.

Phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên nhiều yếu tố như: Số lượng đồ đạc, yêu cầu của khách hàng, quãng đường vận chuyển. Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã và đang trở thành dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống, nhất là với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian để tự mình chuyển đồ đạc.

Cách tính tiền dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Thực tế không có một cách tính giá dịch vụ chuyển nhà cụ thể, mà giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng cần phải biết được những yếu tố dưới đây để quyết định đến giá chuyển nhà đắt hay rẻ. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ:

Yếu tố thứ nhất: Khoảng cách, quãng đường vận chuyển.

Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ quý khách, nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến khảo sát tính khoảng cách giữa nhà cũ và nhà mới, tìm quãng đường đi ngắn, dễ đi nhất. Biết được lộ trình rõ ràng, chúng tôi sẽ chọn ra phương tiện vận chuyển với mức giá tối ưu nhất cho gia chủ.

Bảng giá cước phí taxi tải tham khảo

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá tham khảo, để có giá chính xác bạn có thể liên hệ: 0909.507.951 (Zalo) để nhận giá chính xác nhất.

Yếu tố thứ hai: Số lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Số lượng đồ đạc là yếu tố quyết định chủ yếu đến mức giá chuyển nhà. Để khảo sát số lượng đồ đạc, nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để khảo sát trực tiếp.

Đây là việc mang tính chất cảm tính dựa trên kinh nghiệm của mỗi người khảo sát. Ví dụ, cũng là một bộ bàn ghế nhưng giá chuyển bộ bàn ghế salon khác với giá chuyển một bộ bàn ghế gỗ.

Tham khảo bảng giá vận chuyển đồ đạc dưới đây:

Tham khảo bảng giá vận chuyển đồ đạc

Quy trình chuyển nhà trọn gói hoạt động như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, gọi điện đến công ty chúng tôi theo số điện thoại quen thuộc 0909.507.951 (Zalo). Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ ghi lại thông tin địa chỉ của khách hàng.

Bước 2: Cử đại diện đến khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Đại diện công ty chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút. Tại đây, chúng tôi tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng cần chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế).

Cụ thể: 

Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê)…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ…

Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho khách hàng.

Bước 3: Lập kế hoạch và triển khai hợp đồng

Tiến hành lập kế hoạch vận chuyển: Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên công ty sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai tháo dỡ đồ đạc, trang thiết bị máy móc cần vận chuyển một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và tiết kiệm thời gian của khách hàng nhất.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán chi phí còn lại

Ngay sau khi hoàn tất mọi công việc vận chuyển, khách hàng và công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ được dịch vụ chuyển nhà trọn gói, ưu điểm của dịch vụ và chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu bạn đang muốn tìm cho gia đình mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá cả phải chăng, hãy liên hệ ngay cho Sài Gòn Vimove theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909507951

error: Nội dung được bảo mật bởi Sài Gòn Vimove!