Mẫu chuẩn mới nhất về hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

5/5 - (13 bình chọn)

Trong bài viết sau đây, công ty Sài Gòn Vimove sẽ gửi đến quý khách hàng mẫu hợp đồng vận chuyển văn phòng trọn gói của công ty chúng tôi, giúp quý khách hàng nắm bắt được những nội dung cần có của một bản hợp đồng vận chuyển văn phòng.

Gọi ngay: 0909 507 951
Hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

Mục Trên Hợp Đồng

Mẫu hợp đồng vận chuyển văn phòng chi tiết như sau:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——–oOo——–
HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ
Số:…/201…/HĐDV

– Căn cứ  Bộ luật dân sự số 33/2005/QH11 Quốc Hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 14/06/2010 tại kỳ họp VII Quốc Hội khoá XI
– Căn cứ vào Luật Thương mại số 36/2005/QH của Quốc Hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 14/06/2005 tại kỳ họp thứ VII Quốc Hội khóa XI
– Căn cứ vào nhu cầu và khả năng của hai bên
Hôm nay, ngày …. tháng …. năm 2022. , hai bên chúng tôi gồm:
BÊN A: …………………………………………………………………………..
Địa chỉ: …………………………………………………………………
Điện thoại: ………………………………………………………………….
Đại diện: …………………………………………………………………..
BÊN B: Công Ty TNHH TMDV Vận Tải Sài Gòn VIMOVE
Địa chỉ:Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Đại diện:  Ông……………………………………………… Chức vụ: Giám đốc
Điện thoại: 090 950 79 51
Sau khi bàn bạc và thảo luận, hai bên thống nhất ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói với các điều khoản như sau:

ĐIỀU I: NỘI DUNG CÔNG VIỆC

1.Bên A giao bên B nhận thực hiện các công việc như sau: tháo dỡ, đóng gói, bao bọc đồ, tài sản và vật dụng trong nhà ở của Bên A (Được liệt kê trong danh mục vận chuyển kèm theo hợp đồng này).
2. Sau khi vận chuyển đến nơi theo yêu cầu, Bên B sẽ lắp đặt theo đúng thiết kế của bên A trong phạm vi năng lực của bên B.

ĐIỀU II: THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THỰC HIỆN

1. Thời gian thực hiện vận chuyển:
– Bên B thực hiện tháo dỡ và đóng gói đồ đạc vào …….giờ….phút, ngày…..tháng…..năm 20….. (Nếu có thay đổi về thời gian, Bên A sẽ thông báo cho Bên B trước ít nhất 03 ngày).
2. Nơi và địa điểm vận chuyển:
– Từ địa chỉ:…………………………………………………………………
– Đến địa chỉ: ………………………………………………………………
3. Các hạng mục công việc:
– Tháo dỡ, đóng gói, bao bọc đồ đạc trong nhà ở của bên A.
– Vận chuyển toàn bộ đồ đạc đến địa chỉ trên theo điều phối cụ thể của bên A.

ĐIỀU III: TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN

1. Trách nhiệm của bên A

Thanh toán đầy đủ chi phí cho Bên B theo Theo điều 4 của hợp đồng này.

Tạo điều kiện làm việc với Ban Quản lý các tòa nhà để bên B làm việc thuận lợi.

2. Trách nhiệm Bên B

Từ công việc vận chuyển đến việc đóng gói, lắp đặt tại địa điểm mới sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu của bên A.

Bên B có trách nhiệm làm đúng theo giá trị hợp đồng và thời gian vân chuyển theo thỏa thuận.

Thực hiện đúng nội dung các điều khoản trong hợp đồng và đảm bảo các đồ đạc  vận chuyển được bảo hành chất lượng và số lượng trong khi vận chuyển.

Trong trường hợp bị mất mát, đổ vỡ, bên B sẽ phải bồi thường cho bên A với giá trị đồ vật theo giá trị thị trường tại thời điểm đó.

ĐIỀU  IV: GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Giá trị hợp đồng: là ……………………………………………….…………………. (Chưa bao gồm 10% thuế VAT), (Viết bằng chữ…………………………………………………..).

2. Phương thức thanh toán

Ngay sau khi hai bên thống nhất khối lượng công việc, giá cả và ký hợp đồng, bên A phải gửi trước cho bên B số tiền là 50% giá trị hợp đồng. Số tiền gửi trước là……………………………………………………………(Viết bằng chữ: …………………………………………………………………………………….)

Các công việc sau khi đã thực hiện xong, Bên A tiến hành nghiệm thu kiểm tra chất lượng đạt yêu cầu và nhận đủ biên bản nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, hoóa đơn V.A.T, Bên A sẽ phải thanh toán số tiền còn lại cho Bên B hết 100% giá trị hợp đồng.

ĐIỀU V : ĐIỀU KHOẢN PHẠT

1. Bên B ngay sau ký hợp đồng nếu vi phạm bất cứ lý do gì không thực hiện công việc thì phải hoàn trả lại số tiền đã đặt cọc của Bên A, đồng thời bên B bị phạt vi phạm hợp đồng bằng số tiền bên A đã đặt cọc cho bên B.

2. Bên A sau khi ký hợp đồng, đã giao tiền đặt cọc trong thời hạn 10 ngày mà không thực hiện công việc thì số tiền đặt cọc bên B được sở hữu mà không phải trả lại cho bên A.

ĐIỀU VI: HIỆU LỰC CỦA HỢP ĐỒNG

1. Trường hợp có phát sinh tranh chấp hợp đồng, hai bên sẽ bàn bạc giải quyết trên tinh thần hợp tác. Trong trường hợp không tự giải quyết được, hai bên sẽ đưa vụ việc ra giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền. Quyết định của Tòa án là quyết định cuối cùng mà hai bên phải chấp hành.

2. Hợp đồng này có hiệu lực kể từ ngày ký và tự hết hiệu lực khi các điều khoản của hợp đồng đã được thực hiện xong và không có khiếu nại của cả 02 bên.

Mẫu hợp đồng vận chuyển nhà này được làm thành 02 bản bằng tiếng Việt có giá trị ngang nhau, mỗi bên giữ 01 bản.

ĐẠI DIỆN BÊN A (Ký và ghi rõ họ tên)                                                      ĐẠI DIỆN BÊN B (Ký và ghi rõ họ tên)

 

Trên đây là mẫu hợp đồng vận chuyển văn phòng của công ty dịch vụ Sài Gòn Vimove. Nếu có thêm những thắc mắc gì, hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của công ty, các bạn hãy liên hệ với công ty Sài Gòn Vimove.

CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN VIMOVE

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của  công ty chúng tôi sẽ đều được phục vụ chu đáo nhất. Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi. Quá trình khảo sát giúp cho việc thống kê đồ dùng cần chuyển và báo giá vận chuyển. Chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm cả đóng gói và bốc xếp vận chuyển, lắp ráp sắp xếp đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Sau quá trình này công ty sẽ đưa ra mức giá trọn gói cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Đội ngũ xe tải

Đội ngũ xe tải của chúng tôi đa dạng về trọng tải, chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24. Cùng với đó, các trang thiết bị hiện đại như xe cẩu, xe nâng… đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Hệ thống công nghệ chuyên nghiệp, định vị GPS được lắp đặt trên toàn bộ xe tải, cho phép khách hàng có thể kiểm tra chính xác vị trí xe tải, nắm bắt lịch trình và đúng thời gian.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của Sài Gòn Vimove được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và luôn trung thực, thân thiện với khách hàng.

Tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường phố Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Nhân viên bốc xếp luôn lễ phép, thân thiện, dạ thưa với khách hàng.

Chủ động liên hệ với Khách hàng trước khi xe đi và luôn có mặt đúng giờ.

Quyền lợi của khách hàng

  • Báo giá minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng
  • Hợp đồng vận chuyển có đầy đủ điều khoản rõ ràng
  • Hỗ trợ chi phí tới mức thấp nhất nhưng chất lượng vẫn ở mức cao nhất
  • Tất cả các tài sản cho quý khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản.

Chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Vimove thực hiện quá trình đóng gói vận chuyển đồ quý khách có thể giám sát quy trình đóng gói sắp xếp đồ dùng theo mong muốn của quý khách. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển quý khách hàng có thời gian để kiểm kê lại toàn bộ đồ dùng trước khi thanh toán hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM giá rẻ, Sài Gòn Vimove luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 090 950 79 51 (Zalo)

——

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI SÀI GÒN VIMOVE
Địa chỉ: Tầng 10, Toà Nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: www.chuyennhagiare24h.com
Điện thoại: 090 950 79 51 (Zalo)
Email: saigonvimove@gmail.com
Fanpage: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Thuê xe tải chở hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909507951

error: Nội dung được bảo mật bởi Sài Gòn Vimove!